LOADING...

CÓ ĐIỀU GÌ KHÁC BIỆT TRONG CÔNG NGHỆ NHÀ THÔNG MINH ACIS

Ngày nay, với sự tiến bộ của công nghệ và yêu cầu của cuộc sống hiện đại, chi phí các thiết bị điện tử thông minh đã giảm xuống, cho phép nhà thông minh được ứng dụng rộng rãi.

lợi ích của thiết bị điện thông minh

Trước đây, nhiều người hình dung nhà thông minh phải có công nghệ phức tạp và giá thành đắt đỏ nên không dám trang bị. Thực tế, smarthome rất dễ sử dụng ngay cả với người già và trẻ em vì các thao tác hoàn toàn tự động.

Giao diện trực diện trên từng khu vực.

Công nghệ này cho phép bạn dễ dàng kiểm soát ngôi nhà thông qua một giao diện trực quan 3D trên smartphone hay tablet, ở đó các thiết bị được mô phỏng giống như đang sử dụng thực tế. Chỉ với một cú chạm, bạn có thể chuyển tất cả thiết bị này sang trạng thái mình mong muốn: buổi sáng rèm cửa mở, bình nước nóng sẵn sàng, đèn sáng theo lối đi, loa phát bản nhạc nhẹ nhàng. Khi khách đến, đèn phòng khách bật đủ sáng, điều hòa giảm xuống độ mát sâu hơn, giảm âm lượng nhạc hay phát hiện, cảnh báo có kẻ định xâm nhập…

Không chỉ được thiết kế theo thói quen sinh hoạt, hệ thống nhà thông minh còn được cài đặt phù hợp với tâm lý của từng gia chủ. Đơn cử như với gia đình có tính cảnh giác cao, khi cả nhà đi vắng, đến tối chủ nhà có thể bật đèn mỗi phòng một lúc để người ngoài tưởng nhà đang có người ở nhà.

Tại Việt Nam, từ năm 2012, ACIS SMARTHOME đã tiên phong đón đầu xu hướng với hệ thống “Nhà thông minh Acis” trên khắp cả nước.

Trong khi nhiều giải pháp nhà thông minh trên thị trường mới chỉ dừng ở mức độ sơ khai, nhà tự động (home automation), chưa mang tính đồng bộ, Acis SmartHome đã là một giải pháp hoàn thiện. Ngay từ khi ra mắt, Acis SmartHome đã được trang bị đầy đủ hệ thống âm thanh, hệ thống báo trộm, báo cháy,… Hệ thống này có thể triển khai nhanh chóng trên mọi công trình, đồng thời đạt mức giá tối ưu. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *