LOADING...

GIẢI ĐÁP NHỮNG LO NGẠI KHI LẮP ĐẶT NHÀ THÔNG MINH ACIS

Trước sự phát triển ngày càng hiện đại của công nghệ nói chung và nhà thông minh nói riêng. Ngày càng nhiều khách hàng có nhu cầu trang bị hệ thống điện thông minh. Song song đó thông tin cũng như hiểu biết về lĩnh vực này vẫn còn hạn chế, tạo tâm lý e ngại cho khách hàng. Dưới đây là một số mối lo ngại điển hình của khách hàng được Nhà thông minh Acis Bình Dương giải đáp.

1. Tôi có cần phải đục tường, thay dây điện không?

  • Với giải pháp Nhà thông minh ACIS sẽ không phải đục tường, hay thay dây điện. Nên có thể áp dụng ngay cả cho công trình đang trong thời gian xây dựng. Hoặc nâng cấp các công trình đã hoàn thiện với hệ thống điện truyền thống.

2. Tôi chỉ muốn lắp đặt hệ thống điện thông minh ở 1 số phòng trong nhà thôi có được không?

  • Có thể lắp đặt hệ thống Nhà thông minh ACIS tại một số khu vực, và áp dụng trước một số tính năng điều khiển (như điều khiển hệ thống chiếu sáng, tivi, máy lạnh, rèm tự động…). Hay nâng cấp mở rộng sang các khu vực khác, và nâng cấp tính năng điều khiển sau.

3. Nếu đang ngủ mà con cái lấy điện thoại bật tắt thiết bị lung tung trong phòng Bố Mẹ thì sao?

  • Mỗi Sản Phẩm đều có 1 tài khoản Quản trị, từ đó có thể tạo ra nhiều tải khoản con, và phân quyền cho từng thành viên trong gia đình. Điều này ngăn việc thành viên này điều khiển phòng thành viên khác giúp bảo vệ quyền riêng tư của từng thành viên trong nhà. Chỉ có chủ nhà mới có thể điều khiển tất cả.

4. Trong nhà tôi có trẻ nhỏ, người lớn tuổi không rành thao tác với thiết bị công nghệ, vậy lắp đặt ACIS sử dụng có dễ không?.

Người lớn tuổi:

  • Sản phẩm ACIS rất cần thiết cho nhà có người già. Ngoài việc điều khiển bình thường như kiểu công tắc truyền thống, sản phẩm còn hỗ trợ kiểm soát bằng kịch bản.

Ví dụ như: chỉ cần bấm nút kịch bản trong phòng riêng, hệ thống sẽ bật đèn cầu thang/bếp để cụ mở cửa đi xuống lầu buổi tối không phải dò dẫm, dễ té ngã. Hoặc khi đi ngủ, cụ chỉ cần bấm nút ”Đi Ngủ” trong phòng là được. Không cần phải đi lại kiểm tra mọi thứ nữa.

  • Có thể hẹn giờ tự động kích hoạt một số thiết bị theo ý muốn không cần lo người lớn tuổi quên tắt/mở. Có thể ngồi ở văn phòng vẫn có thể giúp điều khiển thiết bị ở nhà khi có việc khẩn (ví dụ: quên tắt bàn ủi, bếp điện, máy lạnh,…).

Trẻ em:

  • Nguồn điện cao áp nằm cách sâu 2cm so với bề mặt cảm ứng. Giúp cách ly hoàn toàn với điện áp cao bằng cách điều khiển cảm ứng giúp an toàn hơn rất nhiều.
  • Có thể dễ dàng điều khiển ngắt mở điện mọi thiết bị ngay cả ổ cắm điện phòng của bé. Để đảm bảo an toàn điện khu vực bé chơi đùa.

  • Hoàn toàn kiểm soát từ xa mọi lúc mọi nơi mọi thiết bị điện đang hoạt động và cho phép ngắt khẩn cấp từ xa khi có sự cố.
  • Ngoài ra còn giúp ích cho việc quản lý con cái tuổi vị thành niên rất nhiều. Buổi tối khi đi ngủ, hoặc nửa đêm thức dậy mà thấy hệ thống điện phòng con còn mở.

giải pháp chăm sóc con cái

  • Nếu phát hiện cháu hay xem film, chơi game trên máy tính hoặc thức khuya đọc truyện. Anh/Chị có thể tắt nguồn điện từ điện thoại mình, và ngăn không cho cháu mở lại. Giúp cháu có lịch ngủ nghỉ khoa học hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *