LOADING...

Về chúng tôi

CHÚNG TÔI – NHÀ THÔNG MINH ACIS

LƯỢC SỬ VỀ NHÀ THÔNG MINH ACIS

Nhà thông minh Acis là gì?

Auto control and Intelligent Systems (ACIS) là dự án công nghệ được triển khai từ năm 2001. Đây là dự án của một nhóm sinh viên đại học Bách Khoa Tp.HCM. Ý tưởng xuất phát từ một giải pháp sử dụng công nghệ cao để làm cho ngôi nhà của bạn trở nên an toàn hơn, tiện nghi hơn, tiết kiệm, sang trọng và đẳng cấp hơn.

Nhờ tính thực tiễn cao và đột phá trong ý tưởng. Dự án Nhà thông minh Acis đã được Thủ Tướng chính phủ tiếp nhận hỗ trợ thêm về: Công nghệ, trang thiết bị và vốn để đẩy mạnh quá trình nghiên cứu, hoàn thiện cùng thương mại hóa.

ACIS tự hào là công nghệ của người Việt do người Việt và cho người việt. Làm chủ 100% công nghệ từ phần mềm đến phần cứng.

acis smarthomeNăm 2012 dòng sản phẩm đầu tiên mang tên “EASYCONTROL” đã ra đời. Một giải pháp hoàn hảo tích hợp những công nghệ đột phá như:

  • công nghệ không dây độc quyền
  • Công nghệ Meshgrid siêu phân luồng
  • Công nghệ bảo mật AES
  • Công nghệ xử lí đám mây
  • Công nghệ đồng bộ và xử lí song song
  • Công nghệ tự động khôi phục.
  • =>>>Tất cả  đã được đăng kí sở hữu trí tuệ.

Mục tiêu của nhà thông minh Acis:

nhà thông minh bình dương gặp gỡ thủ tướng nguyễn xuân phúc

Nhà thông minh bình dương gặp gỡ thủ tướng nguyễn xuân phúc

Trở thành đơn vị sản xuất và cung ứng các sản phẩm giải pháp nhà thông minh số 1 tại Việt Nam.

Trở thành đơn vị hàng đầu về nghiên cứu, sản xuất phát triển ứng dụng công nghệ thông tin để quản lí, nâng cao tiêu chuẩn, cải thiện chất lượng phục vụ đối với người dân.

Vương tầm Thế Giới đưa công nghệ Việt Nam ra thị trường Quốc Tế.

NỖI LO:

Chúng ta đang sống ở thời đại 4.0 – Thời đại mà mọi vật đã được số hóa, kết nối với nhau và trở nên thông minh. Từ điện thoại thông minh, máy hút bụi thông minh, bãi đỗ xe thông minh, cửa hàng thông minh… Tất cả mọi thứ đang dần trở nên thông minh.

Trong đó, nhà thông minh cũng trở nên khá phổ biến ở các nước trên thế giới.  Tuy nhiên, theo khảo sát của chúng tôi ở Bình Dương – một trung tâm công nghiệp lớn của cả nước, thì hầu như người dân không biết hoặc không quan tâm đến nhà thông minh. Đa phần cho rằng nhà thông minh là chuyện ở các nước phát triển, ở khách sạn 5 sao, là của nhà giàu; cho rằng việc lắp đặt phức tạp, khó sử dụng, chi phí lớn hoặc nhà thông minh là không cần thiết…

Ngôi nhà – là mái ấm gia đình, là nơi gắn bó, bảo vệ các thành viên trong gia đình; là tài sản giá trị lớn, đáng quý nhất, được đầu tư nhiều nhất để nó phục vụ cho chúng ta.

nhà thông minh bình dương gặp gỡ bí thư nguyễn thiện nhân

Nhà thông minh bình dương gặp gỡ bí thư nguyễn thiện nhân

Nhưng với những thiết bị điện truyền thống trong ngôi nhà của chúng ta – với công nghệ ra đời cách đây hàng thế kỷ, thì ngôi nhà lại không phát huy được hết chức năng của nó. Nhất là khi xảy ra các sự cố như hỏa hoạn, trộm đột nhập… thì ngoài sức người ra ta lại không có bất cứ biện pháp nào khác để đối phó.

Việc không được tiếp cận với những công nghệ hiện đại của nhà thông minh không phải vì do điều kiện kinh tế mà chủ yếu bởi do thiếu cơ hội tiếp cận, tìm hiểu về nhà thông minh. Bởi những lý do tâm lý khi cho rằng nhà thông minh là không cần thiết hoặc việc lắp đặt phức tạp, khó sử dụng, tốn kém… Đây là một điều thiệt thòi lớn của  chúng ta.

SỨ MỆNH CỦA NHÀ THÔNG MINH

Cuộc thi sáng tạo iot tại bình dương

Cuộc thi sáng tạo iot tại bình dương

NHÀ THÔNG MINH ACIS BÌNH DƯƠNG ra đời với sứ mệnh đưa Nhà thông minh đến với từng gia đình. NHÀ THÔNG MINH ACIS  là sự tích hợp những thành tựu khoa học hiện đại nhất của thế kỷ XXI. Với lý do nhằm kết nối các thiết bị điện trong ngôi nhà thành một hệ thống đồng bộ. Qua đó cho phép chủ nhân kiểm soát và điều khiển ngôi nhà của mình một cách tự động, đơn giản ở mọi lúc, mọi nơi.

Với công nghệ nhà thông minh Acis việc lắp đặt đơn giản, không làm thay đổi kết cấu ngôi nhà. Sử dụng dễ dàng; chi phí đầu tư thấp nhưng mang lại giá trị rất lớn. Giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên an toàn, an ninh hơn, sang trọng hơn, tiết kiệm hơn.

NHÀ THÔNG MINH ACIS BÌNH DƯƠNG – ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN.

showroom smarthome tại 313 phạm ngọc thạch, hiệp thành thủ dầu một, bình dương

showroom smarthome tại 313 phạm ngọc thạch, hiệp thành thủ dầu một, bình dương

Showroom: 313 Phạm Ngọc Thành, Phường Hiệp Thành, Thành Phố Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương

Website: nhathongminhbinhduong.vn

Điện thoại: (0274)38.999.86 or 094.624.6592

Email: acisbinhduong@gmail.com