LOADING...

HỆ THỐNG GIÁM SÁT CỦA NHÀ THÔNG MINH ACIS BÌNH DƯƠNG SẼ LÀM ĐƯỢC NHỮNG GÌ?

Mỗi khách hàng đến với nhà thông minh ACIS có những nhu cầu và mong muốn khác nhau. Song, vẫn luôn hướng đến một mục tiêu chung- một ngôi nhà thông minh hiện đại hơn.

Vậy chúng ta cùng tìm hiểu công nghệ nhà thông minh ACIS SmartHome sẽ giúp ta quan sát an ninh như thế nào?

Với những căn biệt thự hoành tráng, gia chủ quan tâm nhiều nhất đến hệ thống giám sát an ninh là điều dễ hiểu.

Hệ thống báo trộm thông minh

Hệ thống giám sát an ninh của ACIS SmartHome sẽ giám sát tất cả các nguy cơ về an ninh, an toàn có thể xảy ra trong căn biệt thự thông qua các thiết bị như: Hàng rào điện tử, cảm biến mở cửa, cảm biến vỡ kính giúp phát hiện, cảnh báo đột nhập… đảm bảo an ninh cho ngôi nhà.

Ngoài ra, gia chủ có thể theo dõi căn biệt thự của mình từ xa thông qua hệ thống camera giám sát của ACIS SmartHome trên các thiết bị có kết nối mạng internet.

Khi có vấn đề gì về an ninh, an toàn của ngôi nhà hệ thống cũng sẽ tự động cảnh báo và gửi hình ảnh khu vực có sự cố đến thiết bị di động của gia chủ và các thành viên trong gia đình, giúp gia chủ kiểm soát ngôi nhà của mình chủ động hơn.

Cảm biến thông minh

Để tăng cường tính an toàn cho căn biệt thự còn có thể lắp các cảm biến khói, cảm biến cháy, cảm biến rò gas… giúp phát hiện và cảnh báo các nguy cơ cháy nổ, đảm bảo an toàn cho căn biệt thự.

Vậy không chỉ mang lại sự quý phái sang trọng, tôn vinh cho ngôi nhà ngoài ra nhà thông minh ACIS Bình Dương còn có thể giúp cho gia chủ giám sát được ngôi nhà của mình, đảm bảo được sự an toàn cho ngôi nhà. Mang lại cho gia chủ được cảm giác an tâm hơn .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *