LOADING...

NHÀ THÔNG MINH TRONG THỜI ĐẠI 4.0

Xuất hiện trên thị trường Việt Nam hơn 7 năm trước, nhưng nhà thông minh ACIS chỉ mới trở nên quen thuộc trong vài năm gần đây. Tại các khu đô thị ở khu vực Miền Nam nhìu công trình nhà thông minh đã xuất hiện.

Không cần chìa khóa mở cửa, không cần điều khiển ti vi, từ trong nhà đến ngoài cổng chỉ cần sử dụng những nút lệnh đơn giản. Không chỉ vậy với ngôi nhà thông minh còn thiết lập sẵn các kịch bản như: tiếp khách, đi ngủ, ra khỏi nhà. Tất cả các thiết bị sẽ đồng loạt thực hiện đúng theo kịch bản.

Với công nghệ tiên tiến của Acis, cho phép tất cả các thiết bị như đèn chiếu sáng, camera, máy lạnh, smart tivi… Được kết nối và hoàn toàn có thể điều khiển từ xa qua internet. Các thành viên trong gia đình có thể hưởng thụ sự tiện nghi, an toàn và hiện đại từ hệ thống nhà thông minh Acis.

Ngoài ra, nhà thông minh Acis còn cung cấp giải pháp giám sát an ninh toàn diện , báo trộm, báo cháy. Tự động điều khiển rèm cửa, điều khiển từ xa các thiết bị gia dụng, hệ thống tưới cây, hệ thống giải trí… trong ngôi nhà thông minh. Bên cạnh đó gia chủ có thể thông qua ứng dụng nhà thông minh để thực hiện các thao tác từ xa mà không cần có mặt tại nhà.

he thong chong trom thong minh tai binh duong
he thong chong trom thong minh tai binh duong

Sở dĩ ngày càng có nhiều người lựa chọn nhà thông minh vì hệ thống này không chỉ giúp gia chủ kiểm soát được ngôi nhà, mà còn giúp tiết kiệm điện. Tận hưởng những tính năng nổi bật của thời đại 4.0 thời đại của công nghệ tiên tiến. Hướng tới những ngôi nhà tự lập trình theo ý con người, hoặc đơn giản theo thói quen của gia đình.

Để đạt được hiệu quả tốt, và toàn diện cho hệ thống điện trong nhà người dùng nên chọn những công ty uy tín.

Nhà Thông Minh Acis Bình Dương cung cấp dịch vụ chất lượng, mang đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối trong suốt quá trình thi công và lắp đặt cũng như chế độ bảo hành bảo dưỡng về sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *