>>Ưu điểm của camera analog<<

✅Chất lượng hình ảnh của camera analog:

>>Cảm biến CCD trong camera giám sát chuẩn analog xử lý tốt chất lượng ảnh trong các điều kiện.

Ví dụ: ánh sáng (quá cao hay quá thấp) và chuyển động ( nhanh/chậm)

>>DVR được trang bị các phần cứng và phần mềm để nén tín hiệu analog.  Do đó chất lượng hình ảnh và tốc độ khung hình dễ dàng được nâng cao.

✅Hệ thống cáp camera analog:

>>Các nhà tích hợp hệ thống có thể sử dụng “các bộ biến đổi balun” để truyền tải hình ảnh, điện và dữ liệu analog trên một hạ tầng dây mạng. Nó vượt xa giới hạn của tiêu chuẩn TIA/EIA. Sử dụng các bộ biến đổi balun, hình ảnh analog có thể được truyền đi hơn 1 km.

✅Truyền tải hình ảnh của camera analog:

>>Lưu lượng tín hiệu analog không gặp bất cứ vấn đề gì về mạng hoặc rủi ro khi truyền tải. Băng thông hầu như không giới hạn. Đó là một kết nối bị động, tương tự như tín hiệu kết nối điện thoại analog. >>Hình ảnh không bị ảnh hưởng hoặc nhiễu bởi các vấn đề bên ngoài hệ thống giám sát hình ảnh.

✅Bảo mật của camera analog:

>>Toàn bộ hệ thống analog gần như miễn dịch được với virus và các loại phần mềm tấn công, nên nếu muốn lấy được thông tin hình ảnh, các hacker không có cách nào khác ngoài việc bắt buộc phải tiếp xúc vật lý với các thiết bị trong hệ thống.

✅Bảo trì của camera analog :

>>Camera analog là thiết bị không cần phải quản lý. Không có địa chỉ IP để quản lý, không phải lo lắng về lập trình, phần mềm và kỹ năng quản lý.

Showing 1–12 of 49 results