LOADING...

CÔNG TẮC CẢM ỨNG THÔNG MINH SMART SWITCH

CÔNG TẮC CẢM ỨNG THÔNG MINH SMART SWITCH

Bạn là người yêu thích giải pháp nhà thông minh? Bạn muốn sử dụng giải pháp này nhưng bạn e ngại về giá? Hoặc đơn giản bạn là một người yêu gia đình? Mong muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho gia đình và ngôi nhà của bạn?

Hiểu được vấn đề này Công ty Cổ phần công nghệ Acis đã cho ra mắt dòng sản phẩm công tắc thông minh Smart Switch. Smart Switch (Công tắc cảm ứng thông minh). Smart Switch ra đời thay thế hoàn toàn các tính năng của công tắc cơ thông thường và phát triển hơn. Thay vì công tắc thông thường chỉ điều khiển được những thiết bị nhất định ở những vị trí nhất định thì Smart Switch (Công tắc cảm ứng thông minh) mang lại những tiện ích phát triển hơn như:

✅ Thiết lập ngữ cảnh không dây.

✅ Điều khiển chéo ngữ cảnh.

✅ Điều khiển bằng remote.

✅ Điều khiển được 2 trạng thái On tất cả hoặc Off tất cả chỉ bằng một chạm.

✅ Điều khiển cảm ứng giúp cách ly triệt để với điện áp cao.

✅ Tự động cách ly tải trong trường hợp lưới điện ngoài vùng kiểm soát.

Sản phẩm Smart Switch (Công tắc cảm ứng thông minh )

Là sản phẩm được thiết kế sang trọng với khung viền bằng nhôm phay CNC nguyên khối, mặt kính siêu cứng, chống trầy Ultral Glassn với hai bảng màu đen/trắng. Kích thước tiêu chuẩn phổ thông: W-72mm x L-125mm x H-25. Viền ngoài siêu mỏng: 7.6mm. Độ sâu tối ưu nhất 18mm.

Công tắc cảm ứng thông minh Smart Switch có 4 nút điều khiển cảm ứng được hiển thị bằng dãi đèn LED để dễ dàng nhìn thấy trong tối. Điện áp đầu vào rộng 100VAC – 240VAC. 4 kênh ra: Công suất 1000W/1 kênh – dòng Max 10A. 4 phím cảm ứng điều khiển trực tiếp và ngữ cảnh.Tích hợp cầu chì 20A để bảo vệ. tích hợp đèn báo hỏng cầu chì. Được tích hợp loa tăng cảm giác tương tác với người dùng.

Hơn hết với thiết kế tinh tế, bền bỉ và ổn định, công tắc thông minh Smart Switch sẽ mang đến cho bạn những trãi nghiệm sang trọng, an toàn và tiết kiệm với giá cả hợp lý.

Liên hệ ngay: 01693370993 (Ms Thanh) or (0274) 38.999.86 để được trao đổi và tư vấn.

Smart Switch – tạo nên khác biệt”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *