LOADING...

ĐIỀU KHIỂN NGỮ CẢNH TRỰC DIỆN VỚI LOA THÔNG MINH MAIKA

Với hệ thống công nghệ tân tiến, chúng ta cần phải tạo thêm nhiều sản phẩm thông minh. Có thể hỗ trợ như 1 cánh tay phải vô cùng đắc lực. Vì thế, Vinsmarthome xin giới thiệu một em sản phẩm đến khách hàng. Đó chính là 1 em trợ lí thông minh mang tên ” LOA MAIKA”.

Cái loa này nhìn giống như dòng Echo của Amazon. Nó hình trụ, có một lớp vải bọc bên ngoài nhìn đẹp, và có một dải đèn LED nằm bên trên với màu chủ đạo là xanh dương. Ngoại hình đơn giản, không nổi bật, nhưng mình thấy chủ ý của loa là thế để nó dễ dàng chui vô bất kì chỗ nào trong nhà bạn: trong phòng làm việc, trong phòng ngủ, đặt trên kệ phòng khách…

Tính năng hấp dẫn thông minh của Loa MAIKA

-Điều khiển thiết bị bằng giọng nói

-Giải trí

-Gọi điện thoại

-Nhắc việc

-Tra cứu thông tin

-Nghe đài

-Kể chuyện

-Kết nối internet

-Điều khiển nhà thông minh

Là một người thích smarthome, không thể nào bỏ qua chức năng điều khiển nhà thông minh của loa OLLI MAIKA hết. Hiện tại MAIKA hỗ trợ điều khiển các món đồ Smarthome. Đó là bạn cũng đăng nhập bằng tài khoản Tuya, tất cả thiết bị của bạn sẽ xuất hiện và bạn có thể sắp xếp nó vào các phòng khác nhau. Trong trường hợp bạn có nhiều nhà, bạn cũng có thể setup nhiều căn hộ với MAIKA.

  • Nhắc công việc: MAIKA ơi, nhắc mình post bài YouTube lúc 6 giờ tối nay → hiểu luôn nha bạn, trộn tiếng Việt và tiếng Anh mà vẫn hiểu và MAIKA sẽ nhắc bạn vào đúng giờ đó
  • Dịch thuật: “Mình đẹp trai quá” sang tiếng Hàn/tiếng Anh/tiếng Nhật.
  • Gọi điện thoại: App MAIKA có tính năng gọi voice, giống như hai tài khoản Zalo gọi cho nhau, và bạn có thể ra lệnh “Gọi cho con”, “Gọi điện thoại cho mẹ”… Nhưng hiện nay cả 2 người phải cùng cài app MAIKA và phải add lẫn nhau mới gọi được. Chức năng này mình đã góp ý để OLLI làm ngon hơn, họ đang update phần này, có gì mới mình chia sẻ với các bạn sau.

Sản phẩm có bán tại VinsmartHome

LH: (0274)38.999.86 or 0946.246.592 (Mr.Kha)
Địa chỉ:  Số 313 Phạm Ngọc Thạch- P.Hiệp Thành- Tp.Thủ Dầu Một- Tỉnh Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *