LOADING...

Giới thiệu

Nhà thông minh Acis là gì?


ACIS (Auto control and Intelligent Systems) tự hào là công nghệ của người Việt do người Việt và cho người việt. Làm chủ 100% công nghệ từ phần mềm đến phần cứng.

Với 2 dòng sản phẩm chính là EASYHOMEEASYCONTROL – một giải pháp hoàn hảo, tích hợp những công nghệ đột phá. Giúp cho việc xây dựng một “ngôi nhà thông minh” trở nên vô cùng đơn giản với mức chi phí gần như bất cứ ai cũng có thể đầu tư.

  • Công nghệ không dây độc quyền
  • Công nghệ Meshgrid siêu phân luồng
  • Công nghệ bảo mật AES
  • Công nghệ xử lí đám mây
  • Công nghệ đồng bộ và xử lí song song
  • Công nghệ tự động khôi phục.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

2001

ACIS là dự án công nghệ được thai nghén từ năm 2001 của một nhóm sinh viên trường Đại Học Bách Khoa TP.HCM với ý tưởng về một “Trung Tâm trí tuệ nhân tạo” để phục vụ đời sống dân sự.

2009

Qua 7 năm nghiên cứu và hoàn thiện nền tảng hệ thống Trung Tâm, năm 2009, nhóm nghiên cứu đã chuyển sang việc phát triển các sản phẩm giao tiếp với hệ thống Trung Tâm để tạo ra những sản phẩm thực tế, cung ứng ra thị trường.

Nhờ tính đột phá và thực tiễn cao, Dự án được Chính Phủ hỗ trợ, được Khu Công Nghệ Cao Thành Phố Hồ Chí Minh (SHPT) tiếp nhận để trợ giúp thêm về công nghệ, vốn, trang thiết bị và mặt bằng để đẩy mạnh quá trình nghiên cứu, hoàn thiện và sản xuất thương mại.

2012

Nhà Thông Minh ACIS được thành lập, thúc đẩy hoạt động thương mại các sản phẩm chính thức của công ty với dòng sản phẩm EASYCONTROL – một giải pháp hoàn hảo, tích hợp những công nghệ đột phá, giúp cho việc xây dựng một “ngôi nhà thông minh” trở nên vô cùng đơn giản với mức chi phí gần như bất cứ ai cũng có thể đầu tư.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU

Năm 2014 Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Cục bản quyền tác giả cấp giấy chứng nhận Quyền đăng ký quyền tác giả đối với phần mềm điện thông minh.

Cục Sở hữu trí tuệ cấp chứng nhận ʺSản phẩm tin cậyʺ cho sản phẩm hệ thống điều khiển điện thông minh EASY CONTROL năm 2014.

Trưởng ban quản lý khu công nghệ cao Thành Phố Hồ Chí Minh tặng giấy khen ʺĐạt kết quả trong hoạt động nghiên cứu khoa học và công nghệ năm 2014ʺ.

Năm 2016 được biểu dương là ʺNhóm nghiên cứu phát triển khoa học công nghệ, thương mại hóa sản phẩm Giải pháp Nhà thông minh EASY CONTROLʺ.

Đạt top 100 sản phẩm dịch vụ an toàn chất lượng 2016 do Ban tổ chức chương trình truyền thông và khảo sát Doanh nhân tài tâm trao tặng

Năm 2017 đạt chuẩn Chất lượng quốc tế QAS, hệ thống đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 do Liên hiệp chất lượng Châu Á Thái Bình Dương trao tặng và giám sát chất lượng của Tổ chức chứng nhận quốc tế InterConformity (CHLB Đức- Châu Âu) và Ủy ban hợp tác Thương mại Toàn cầu Global GAT.

Năm 2018 đạt chứng nhận ʺDoanh nghiệp Khoa học và Công nghệʺ do sở Khoa học và Công nghệ Thành Phố Hồ Chí Minh cấp.

MỤC TIÊU CỦA NHÀ THÔNG MINH ACIS

Trở thành đơn vị hàng đầu về nghiên cứu, sản xuất phát triển ứng dụng công nghệ thông tin để quản lí, nâng cao tiêu chuẩn, cải thiện chất lượng phục vụ đối với người dân.

Trở thành đơn vị sản xuất và cung ứng các sản phẩm giải pháp nhà thông minh số 1 tại Việt Nam. Vương tầm Thế Giới đưa công nghệ Việt Nam ra thị trường Quốc Tế.

SỨ MỆNH CỦA NHÀ THÔNG MINH ACIS BÌNH DƯƠNG

Chúng ta đang sống ở thời đại 4.0 – Thời đại mà mọi vật đã được số hóa, kết nối với nhau và trở nên thông minh. Từ điện thoại thông minh, máy hút bụi thông minh, bãi đỗ xe thông minh, cửa hàng thông minh… Tất cả mọi thứ đang dần trở nên thông minh.

Nhà thông minh cũng trở nên khá phổ biến ở các nước trên thế giới.  Tuy nhiên, theo khảo sát của chúng tôi ở Bình Dương – một trung tâm công nghiệp lớn của cả nước, thì hầu như người dân không biết hoặc không quan tâm đến nhà thông minh. Đa phần cho rằng nhà thông minh là chuyện ở các nước phát triển, ở khách sạn 5 sao, là của nhà giàu. Cho rằng việc lắp đặt phức tạp, khó sử dụng, chi phí lớn hoặc nhà thông minh là không cần thiết…

“Nhà Thông Minh Acis Bình Dương ra đời với sứ mệnh đưa Nhà thông minh đến với từng gia đình. Nhà thông minh Acis là sự tích hợp những thành tựu khoa học hiện đại nhất của thế kỷ XXI.”