LOADING...

LẮP ĐẶT NHÀ THÔNG MINH TẠI BÌNH DƯƠNG

Là nhà phân phối sản phẩm độc quyền tại Bình Dương với sản phẩm được sản xuất 100% tại Việt Nam. VinsmartHome hiện là nhà lắp đặt uy tín chất lượng tại Bình Dương. Với hệ thống công nghệ độc đáo dẫn đầu xu hướng về ứng dụng công nghệ giao tiếp không dây. Phù hợp với xu hướng phát triển cong nghệ IoT và Al. Các sản phẩm của Nhà Thông Minh VinsmartHome được thiết kế tinh tế, sang trọng, tuân thủ theo chuẩn thiết kế chung. Giúp cho ngôi nhà trở nên thông minh và hiện đại.

1.Nhà Thông Minh VinsmartHome là gì?

Nhà thông minh VinsmartHome là giải pháp giúp kết nối tất cả các thiết bị điện riêng lẻ trong nhà thành một hệ thống hoàn chỉnh, hoạt động đồng bộ với nhau (như hệ thống chiếu sáng, máy lạnh, tivi, rèm và cửa cổng tự động).

Giải pháp nhà thông minh của VinsmartHome hướng đến khách hàng bằng sự đơn giản và tiện dụng. Nhằm mục đích ai cũng có thể hiểu và điều khiển các thiết bị điện một cách dễ dàng.

Với đa dạng hóa các kênh điều khiển:

  • Từ điều khiển trực tiếp qua các công tắc cảm ứng & với chỉ một thao tác điều khiển nút “Ngữ cảnh” trên bảng công tắc cảm ứng. Hoặc gián tiếp qua remote.
  • Đặt lịch trình hoạt động cho các thiết bị điện theo thời gian biểu định sẵn trong ngày/tuần/tháng.
  • Kiểm soát ngôi nhà mọi lúc mọi nơi thông qua các thiết bị iphone, ipad có kết nối internet với giao diện 3D trực quan như Anh/chị đang ở trong chính ngôi nhà thân yêu của mình vậy.

2. Các hệ thống tại Nhà Thông Minh Vinsmarthome?

Các hệ thống, sản phẩm tại Nhà Thông Minh Vinsmarthome Bình Dương

  •  Hệ thống Nhà Thông Minh: bảng công tắc chiếu sáng thông minh, rèm cửa, điều hòa nhiệt độ, ti vi, dàn âm thanh, bình nóng lạnh, quạt thông gió, hệ thống điều khiển đóng mở cửa cổng, hệ thống bơm tưới nước sân vườn…
  • Hệ thống Camera
  • Hệ thống An Ninh – Báo Trộm: hàng rào điện tử, cảnh báo rò rỉ khí gas, thiết bị báo cháy, báo khói, hệ thống cảnh báo khẩn,…
  • Hệ thống khóa điện từ

Tất cả đều điều khiển trực tiếp trên hệ thống sản phẩm, trên điện thoại thông minh hoặcmáy tính bảng có kết nối internet.

Nhà thông minh Vinsmarthome điều khiển hệ thống chiếu sáng thông minh:

Điều khiển thông qua bảng công tắc thông minh, cảm biến hồng ngoại, cầu thang, WC, h thông qua các ngữ cảnh, line đèn, đèn chùm…

Các thiết bị này được kết nối trực tiếp với hệ thống bộ trung tâm. Và app trên điện thoại hoặc Ipad để quý khách hàng có thể sử dụng dễ dàng hơn.

Nhà thông minh Vinsmarthome điều khiển hệ thống đóng/mở rèm, cửa cổng cửa thông minh:

Đóng/mở hệ thống rèm cửa tự động bằng việc điều khiển đth từ xa thông qua điện thoại. Chế độ đóng mở theo các kịch bản đặt trước. Hệ thống còn cho phép điều khiển kết hợp với hệ thống âm thanh loa để dễ dàng điều khiển tự động.

Nhà thông minh Vinsmarthome điều khiển hệ thống cảm biến chống đột nhập thông minh:

Bảo vệ công trình trước sự xâm nhập trái phép. Thông qua các đầu dò cảm biến, khi có trộm đột nhập, hệ thống sẽ lập tức hú còi báo động, đồng thời gửi cảnh báo đến chủ nhà thông qua tin nhắn SMS, qua phần mềm trên điện thoại Android, IOS cũng như tự động gọi điện thông báo đến các số điện thoại đã cài đặt sẵn.

Hệ thống cảm biến bao gồm: Cảm biến chuyển động, Cảm biến từ, Cảm biến chống leo rào, báo trộm cửa,cảm biến chấn động, còi báo động, đèn chớp, báo cháy, rò rỉ khí gas, cảm biến khói,…

Nhà thông minh Vinsmarthome điều khiển hệ thống Camera an ninh chống đột nhập thông minh:

Nhà Thông Minh Vinsmarthome Bình Dương có lắp đặt hệ thống camera an ninh,cảm biến chống trộm. Giúp giám sát được mọi hoạt động diễn ra tại nơi chúng ta mong muốn như nhà ở, shop, nhà xưởng, văn phòng, công ty,…bạn sẽ không cần trực tiếp có mặt để giám sát, đồng thời giúp giảm thiểu được những tệ nạn như trộm cắp cướp giật, giúp bảo vệ tài sản, tính mạng, sự bình yên cho cuộc sống. Bảo vệ ngôi nhà một cách chặt chẽ, kiểm soát 24/7,…

Nhà thông minh Vinsmarthome điều khiển hệ thống chuông cửa màn hình thông minh:

Nhà Thông Minh Vinsmarthome Bình Dương có lắp đặt hệ thống Chuông cửa màn hình. Là hệ thống chuông cửa sử dụng camera quan sát được người ở bên ngoài. Đây là thiết bị có tính bảo mật cực cao và tính năng tiện dụng đối với người sử dụng. Giúp khách hàng quan sát được bên ngoài cửa mà không cần phải đi ra bên ngoài. Có thể biết được ai đến, tránh việc phải tiếp những người không muốn tiếp.

3. Các công trình lắp đặt tiêu biểu Nhà Thông minh tại Bình Dương

Công trình tiêu biểu biệt thự Công An Tỉnh Bình Dương

Công trình biệt thự tiêu biểu Anh Sơn – Tân Phước Khánh

Công trình biệt thự tiêu biểu Chị Dung – Thuận An

Công trình tại Ngân Hàng Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam BIDV

Công trình biệt thự Anh Thu – Dĩ An

Công trình biệt thự tiêu biểu Anh Bé – Thuận An

Xem nhiều công trình tiêu biểu khác: TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *