LOADING...

LỐI SỐNG SANG TRỌNG VỚI GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH VINSMARTHOME

Công nghệ ngày càng trở nên gần gũi với con người hơn. Khi nhiều tiện ích đều được giải quyết chỉ bằng những nút Chạm trên Smartphone. Đó cũng là một quyền lợi được hưởng với các giải pháp nhà thông minh VINSMARTHOME mang lại.

Giải pháp nhà thông minh của VINSMARTHOME giúp thay đổi chất lượng sống

Hệ thống công tắc cảm ứng thông minh: Là hệ thống cơ bản nhất trong bộ giải pháp nhà thông minh VINSMARTHOME. Các thiết bị này ứng được kết nối trực tiếp với APP IHOME ACIS . Giúp chủ nhà dễ dàng điều khiển các thiết bị như chiếu sáng, rèm cửa, bình nóng lạnh,…. mà không cần thao tác trực tiếp công tắc. Với việc sử dụng công tắc cảm ứng, chủ nhà cũng có thể hẹn giờ hoạt động. Lên kịch bản tự động hóa cho các thiết bị dù đang ở bất cứ đâu.

Rèm cửa tự động thông minh: Bên cạnh công tắc cảm ứng. Hệ thống rèm cửa tự động cũng là một trong những thiết bị cơ bản. Bằng việc sử dụng hệ thống rèm cửa thông minh này. Căn hộ của bạn luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên nhưng vẫn giữ được sự riêng tư cho gia chủ bởi khả năng tự động hóa theo kịch bản. Hoạt động hẹn giờ trơn tru. Gia chủ mới có thể đóng mở rèm tùy theo mong muốn nhờ thiết bị điều khiển động cơ không dây DC.

Điều hòa thông minh: được đánh giá là một trong những bước đột phá về công nghệ nhà thông minh của  VINSMARTHOME. Có khả năng vừa điều khiển vừa giám sát trạng thái của điều hòa. Giúp chủ nhân căn nhà biết được nhiệt độ, tốc độ quạt gió thực tế trong phòng. Thay vì chỉ có thể điều khiển 1 chiều giống như những hệ thống thông thường.

Cảm biến chuyển động: Không những đem lại cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp hơn cho gia đình. Giải pháp nhà thông minh còn giúp bạn tiết kiệm rất nhiều năng lượng tiêu thụ. Khi quên không tắt các thiết bị điện trong căn hộ. Bằng việc sử dụng cảm biến chuyển động với vùng nhận diện rộng. Các thiết bị đèn kết nối với cảm biến sẽ tự động bật khi có người bước vào vùng nhận diện. Và tắt nếu không có người , giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí điện khi không sử dụng.

THAM KHẢO THÊM:

SO SÁNH TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI BẢNG CÔNG TẮC CỦA SMARTHOME THÔNG MINH BÌNH DƯƠNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *