LOADING...

THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM CỦA NHÀ THÔNG MINH VINSMARHOME HOẠT ĐỘNG NHƯ NÀO?

Tại Nhà Thông Minh Vinsmarthome. Với hệ thống thiết bị báo trộm an ninh đột nhập uy tín và chất lượng. Các camera an ninh chỉ cho phép xem lại hình ảnh sau khi sự việc đã xảy ra. Tức là khi có trộm vào nhà, chúng ta chỉ xem được quá trình đột nhập và lấy hết tài sản mà không thể làm gì được.

Nhà thông minh đã giúp khắc phục vấn đề này với thiết bị chống trộm tiên tiến, có thể phát hiện bất kỳ dấu hiệu bất thường nào và kịp thời báo cho chủ nhân của căn nhà thông qua tin nhắn, điện thoại hoặc là chuông cảnh báo.

Thiết bị báo trộm Nhà Thông Minh hoạt động ntn?

Nhà thông minh đã giúp khắc phục vấn đề này với thiết bị chống trộm tiên tiế. Có thể phát hiện bất kỳ dấu hiệu bất thường nào và kịp thời báo cho chủ nhân của căn nhà thông qua tin nhắn, điện thoại hoặc là chuông cảnh báo.

Với việc đưa hệ thống Nhà Thông Minh vào hoạt động. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng. không chỉ với hình dáng, thiết kế mẫu mã đẹp mắt, sang trọng và hiện đại. Mà sử dụng vô cùng an toàn, tiện lợi, tiết kiệm điện năng.

Ngoài ra, Chỉ với 1 nút chạm trực tiếp trên bảng công tắc, trên điện thoại sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian. Quan sát tiện lợi dù bất cứ đâu, bất cứ lúc nào bạn muốn.

Tất cả đều được hoạt động rõ ràng, có tính chính xác. Cụ thể, khi phát hiện có xâm nhập, camera thông minh sẽ ghi lại hình ảnh và gửi tín hiệu cảnh báo về smartphone của chủ nhà, đồng thời “đánh thức” ngôi nhà bằng các cách như:

–  Bật đèn sáng choang

– Tự động mở rèm cửa

– Còi hú kêu liên tục không ngừng

– Camera tự động chụp 10 tấm ảnh liên tiếp gửi vào máy của chủ nhà.

Khi đó, kẻ đột nhập sẽ sợ hãi và tìm cách bỏ trốn trước khi kịp lấy đồ. Đồng thời, chủ nhà cũng nhanh chóng phát hiện và kịp thời ngăn chặn trước khi mọi chuyện đáng tiếc có thể xảy ra.

-Camera và ổ khóa thông minh giúp bạn quan sát rõ nét toàn cảnh xung quanh ngôi nhà của bạn.

Xem thêm bài viết về hệ thống chống trộm thông minh : TẠI ĐÂY

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *