LOADING...

HỆ THỐNG CHUÔNG CỬA MÀN HÌNH

Trên thị trường chuông cửa màn hình hiện nay rất đa dạng về mẫu mã cũng như chất lượng. Sở hữu các ưu điểm vượt trội, chuông cửa màn hình hiện nay rất được ưa chuộng. Đặc biệt đối với thị trường tiềm năng tại Bình Dương, chuông cửa màn hình đã không còn quá xa lạ. KNtech là đơn vị cung cấp chuông cửa màn hình uy tín, chất lượng tại thị trường Bình Dương. KNtech số 1 tại Bình Dương.

Chuông cửa màn hình là gì?

Chuông cửa màn hình là hệ thống chuông cửa sử dụng camera quan sát được người ở bên ngoài. Đây là thiết bị có tính bảo mật cực cao và tính năng tiện dụng đối với người sử dụng.

Cổng ra vào của nhà ở là nơi ra vào thường xuyên của khách. Vì vậy việc kiểm soát người ra vào ở cổng là hết sức cần thiết. Thiết bị chuông cửa màn hình sẽ giúp bạn có thể dễ dàng quản lý khách ra vào cho ngôi nhà. Bạn vẫn có thể nhìn thấy mọi hoạt động đang diễn ra mà không cần ra ngoài. Bạn có thể biết được ai đến, tránh việc phải tiếp những người không muốn tiếp.

Cấu tạo

Một bộ chuông cửa màn hình gồm:

 • Camera chuông cửa được gắn ở bên ngoài để thu âm thanh và hình ảnh.
 • Màn hình được gắn trong nhà để hình ảnh có thể truyền đến cho người theo dõi, quan sát.
 • Khoá điện dùng để điều khiển việc đóng/ mở cửa.

Phương thức hoạt động?

 1. Khi có khách nhấn chuông gọi cửa, camera sẽ được kích hoạt để ghi hình của khách. Sau đó truyền hình ảnh về màn hình trung tâm trong nhà.
 2. Khi nhận được tín hiệu từ bộ phận chuông cửa ngoài cổng, màn hình trung tâm sẽ phát âm thanh chuông cửa để báo cho chủ nhà biết. Đồng thời load hình ảnh của khách từ camera truyền về để có thể hiển thị lên màn hình.
 3. Chủ nhà có thể đến màn hình trung tâm xem, hoặc thông qua màn hình con di động để xem khách đến là ai.
 4. Chủ nhà muốn nói chuyện với khách thì bấm nút nói chuyện trên thiết bị màn hình để kết nối đàm thoại 2 chiều với khách bên ngoài.
 5. Bấm nút thoát khi kết thúc cuộc trò chuyện.

Tiện ích chuông cửa màn hình

Chức năng chính của màn hình trong nhà là có thể hiển thị được hình ảnh vị khách bên ngoài ngay khi chuông cửa được kích hoạt. Với camera quan sát chất lượng, hình ảnh sẽ được hiển thị chi tiết và sắc nét. Chủ nhà có thể nhận diện được vị khách của mình là ai. Ngoài ra, màn hình còn sở hữu các tính năng độc đáo sẽ mang đến sự thuận tiện tối đa cho người dùng.

Với hệ thống loa ngoài được tích hợp sẵn, thiết bị có khả năng điều chỉnh âm lượng theo ý muốn. Chuông cửa cho khả năng đàm thoại trực tiếp giữa chủ nhà và khách như nói chuyện qua điện thoại.

Với camera ở bên ngoài, khi bạn cảm thấy lo lắng hay tò mò về những gì xảy ra ngoài. Bạn có thể chủ động bật màn hình lên để kiểm tra mà không cần thiết phải ra ngoài. Trong trường hợp bên ngoài là kẻ xấu thì việc mở cửa sẽ rất nguy hiểm.

Ưu điểm

 • Chủ nhà sẽ biết được ai đến thăm nhà. Có thể chủ động từ chối tiếp những vị khách không mời.
 • Màn hình camera quan sát có độ phân giải cao, rõ nét.
 • Camera quan sát có đèn hồng ngoại nên có thể thấy mặt khách vào những lúc trời tối.
 • Nút chuông cửa có đèn sáng.
 • Loa ngoài và micro của thiết bị được đặt bên trong màn hình trung tâm và cả chuông cửa. Nên người dùng sẽ nghe nói chuyện thông qua loa ngoài mà không cần phải cầm tay nghe như điện thoại.
 • Chức năng lưu lại hình ảnh các vị khách đến bấm chuông khi gia chủ không có nhà vào thẻ nhớ.
 • Âm thanh thu lại rõ ràng, có thể điều chỉnh âm lượng theo yêu cầu.
 • Thiết kế chuông cửa mỏng thanh lịch, sang trọng. Bàn phím cảm ứng dễ thao tác.

Nhược điểm

Bên cạnh đó, thiết bị cũng có nhược điểm là chỉ hoạt động khi có khách nhấn chuông. Không có tính năng tự động ghi hình 24/24 như camera quan sát thông thường.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *